Địa chỉ: 90A Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5 Email: dongduocnguyetquang@gmail.com

0

Menu
CỬA HÀNG DƯỢC LIỆU NGUYỆT QUANG ĐƯỢC THÀNH LẬP

Đông y hay Y học cổ truyền là thuật ngữ dùng để chỉ nền y học với dược liệu được sử dụng hoàn toàn bằng thiên nhiên. Việc sử dụng các thành phần thuốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ chính là lý do khiến người Việt chuyển sang sử dụng thuốc Đông y thay vì sử dụng thuốc Tây y như trước đây là bởi vì thuốc Tây y được biết đến như một loại dược liệu được tổng hợp từ các loại hóa chất, có tác dụng hiệu quả nhanh chóng cũng như thuận tiện cho việc sử dụng nhờ đó mà Tây y được phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy mặt trái của thuốc Tây y gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh, một số lại gây hại cho người bệnh, làm giảm đề kháng, khiến người bệnh ngày càng lệ thuộc hoàn toàn vào nó.

Nhận thức được điều đó, Cửa hàng Dược liệu Nguyệt Quang ra đời nhằm phục vụ đông đảo bà con trên khắp đất nước gần xa để có thể mang sức khỏe đến cho mọi nhà.

Cùng cửa hàng Dược liệu Nguyệt Quang điểm qua các Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng thuốc Đông y nhé:
– Thuốc Đông y điều trị hiệu quả căn bệnh, an toàn với người sử dụng: những bài thuốc Đông y có lịch sử trị bệnh rất lâu đời, là những kinh nghiệm chữa trị của những người thầy thuốc đúc kết và lưu truyền qua hàng nghìn năm lịch sử do đó các bài thuốc độc hại hay thiếu an toàn đều sẽ bị đào thải. Các vị thuốc Đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên chính là lý do chủ yếu khiến nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc.

–  Đông y chú trọng nâng cao sức khỏe người bệnh: đây là ưu điểm vượt trội của Đông y so với Tây y. Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là “lưu nhân trị bệnh” – nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh. Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái “cân bằng chỉnh thể” hướng tới một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh. Quá trình điều trị bằng thuốc Đông y có thể lâu, nhưng kết quả bạn đạt được là một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

– Dược liệu có sẵn trong tự nhiên: Các loại thảo dược dùng làm thuốc đều có sẵn trong tự nhiên, với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam thì nguồn thảo dược thực sự rất phong phú. Các loại thảo dược quý như: Nhân sâm, linh chi, lộc nhung, nấm lim xanh, ba kích,… được nhiều người biết đến và sử dụng.
 

Danh mục thảo dược

Video clip

Gọi điện SMS Chỉ đường
1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0909675486
Chỉ đường icon zalo Zalo: https://zalo.me/0909675486 SMS: 0909675486
Go Top