Deprecated: implode(): Passing glue string after array is deprecated. Swap the parameters in /home/duoclieung/domains/duoclieunguyetquang.com/public_html/application/libraries/minify/src/CSS.php on line 528

Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Giới thiệu nhà thuốc y học cổ truyền Nguyệt Quang

 

Tọa lạc tại đường Triệu Quang phục, một trong những tuyến đường đông y và lượng dân cư đông đúc địa bàn quận 5 . Với hơn 20 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền và cung cấp dược liệu sỉ và lẻ, NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYỆT QUANG là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành y học cổ truyền , chúng tôi cam kết cho quý khách những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sức khoẻ và có những chế độ bảo hành sản phẩm.

Các thành tựu nổi bật

Đội ngũ Nhân viên

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược y học cổ truyền. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Nguyệt Quang đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
  • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
  • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Butan, Iran, Trung Quốc...
  • Dụng cụ Y Khoa
  • Sữa dinh dưỡng
  • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh

Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, nhà thuốc Nguyệt Quang phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc đông y hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn  tại TP HCM và trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống nhà thuốc Nguyệt Quang sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.
Chuyên thuốc theo toa
Nhà Thuốc Nguyệt Quang có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.
Được mua lẻ với giá sỉ
Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.
Có dược sĩ tư vấn tại chỗ
Chuyên nghiệp hơn, Nhà thuốc Nguyệt Quang với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá
Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
Giao hàng tận nơi
Nhà thuốc Nguyệt Quang sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.
Với Nhà thuốc Nguyệt Quang, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người